Chỗ nào thu mua laptop cũ

19-12-2016 | 16:38:57

Chiếc Laptop của bạn tưởng chừng như không còn giá trị? Nó không còn có ích đối với bạn? Bạn không cần sử dụng nó nữa? Bạn muốn bán chiếc Laptop của mình? Bạn phân vân không biết bán cho ai? Bạn lo lắng mình sẽ bị hớ tiền khi bán? Chỗ nào thu mua laptop cũ??

Hãy nghĩ ngay đến ND Computer! Bạn sẽ phải bất ngờ khi chiếc Laptop của bạn sẽ mang lại cho bạn một món tiền không nhỏ.

ND Computer

Hot line: 096.810.3538 – Mr.Dũng

Địa chỉ: 954/31/12 Quang Trung – P.8 - Gò Vấp

Website: http://laptopnd.com/

ND Computer được thành lập với phương châm : “Thuận mua vừa bán – đôi bên cùng có lợi”. Bên cạnh đó, ND Computer luôn tự hào với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, luôn cập nhật tình hình giá cả thị trường nên luôn báo cáo đúng giá, tuyệt đối không kì kèo ép giá.

Chỗ nào thu mua laptop cũ

Chỗ nào thu mua laptop cũ??

ND Computer chuyên:

  • Thu mua Laptop mới, cũ giá cao và Laptop hư kèm theo linh kiện của các dòng: Sony Vaio, Dell, Lenovo, Asus, Acer, LG,... từ đời cũ đến đời mới cao cấp
  • Thu mua Laptop hư, cũ, cháy nổ, không sửa được, bể màn hình, đã qua thời gian sử dụng, ....
  • Thu mua Laptop các dòng Core 2, Core i3, i5, i7,.....
  • Thu mua linh kiện Laptop như Ram, CPU, LCD,....

Hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline 096.810.3538 gặp Mr. Dũng để được tư vấn và hỗ trợ. Không để quý khách hàng chờ lâu, chúng tôi sẽ báo giá ngay khi nhận được thông tin cấu hình và tình trạng máy.

Trong trường hợp bạn không thể xem thông tin máy? Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết cách xem cấu hình máy cho bạn. Và nếu quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ đến tận nơi trong vòng tối đa 30 phút đẻ kiểm tra và báo giá. Thật tiện lợi và tiết kiệm đúng không nào?

Khi giá cả đã được thỏa thuận và khách hàng đồng ý với giá đưa ra thì chúng tôi sẽ tiến hành thu mua và thanh toán trong một lần duy nhất bằng tiền mặt.

Khi có nhu cầu bán Laptop, vui lòng liên hệ:

ND Computer

Hot line: 096.810.3538 – Mr.Dũng

Địa chỉ: 954/31/12 Quang Trung – P.8 - Gò Vấp

Website: http://laptopnd.com/

 

Đến với ND Computer, bạn sẽ không phải thất vọng bởi cung cách làm việc nhanh chóng, nhiệt tình, chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Nhấc điện thoại lên và liên lạc với chúng tôi. ND Computer rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Copyright 2012 laptopnd.com | Bán laptop cũ giá rẻ, uy tín TPHCM - Laptop ND